Đóng
Cả hai siêu phẩm được ra mắt trong năm nay của Samsung và Apple đều gây được tiếng vang lớn trên thị trường toàn cầu. Tuy nhiên, với một mức giá đắt đỏ và thiếu đi những tính năng cần thiết, có vẻ như có ít người dùng lựa chọn iPhone X hơn so với Galaxy S8 để làm quà tặng
Apple iPhone luôn là một món quà tuyệt vời để dành tặng người thân vào một dịp lễ đặc biệt nào đó. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại khi mà iPhone X có giá cả ngàn đô thì có lẽ người dùng sẽ cân nhắc lựa chọn Samsung Galaxy S8 để tặng hơn thay vì chọn iPhone X.

Giá không chỉ là lý do duy nhất mà người dùng lựa chọn Galaxy S8, mà chiếc điện thoại này còn có cảm biến dấu vân tay, jack cắm tai nghe 3.5mm tiêu chuẩn, hai lựa chọn phổ thông mà iPhone X không có.

Một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Propeller Insights trên 1034 người trưởng thành và 507 vị thành niên cho thấy có trên 38% số người trưởng thành được hỏi ở Hoa Kỳ muốn có một chiếc Galaxy S8 vào dịp Giáng Sinh, nhưng chỉ có 20% người hy vọng họ sẽ nhận được iPhone X. Báo cáo này cũng cho biết rằng có tới 22% người trưởng thành lựa chọn iPhone 8.

Nhưng đối với vị thành niên, thì Apple vẫn là một thương hiệu hấp dẫn đối với họ khi có 35% người được khảo sát lựa chọn iPhone X và trên 70% lựa chọn những chiếc iPhone nói chung, trong khi đó Samsung Galaxy S8 chỉ chiếm 28% đối với vị thành niên.
#apple#samsung#iphone x#iphone 8#galaxy s8Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : softpedia
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài