Đóng
Windows vẫn luôn là hệ điều hành phổ biến nhất thế giới, vì vậy, việc có tới 600 triệu thiết bị đang sử dụng Windows 10, hệ điều hành mới nhất của Microsoft dường như không có gì quá ngạc nhiên
Theo số liệu thống kê gần nhất mà Microsoft công bố, hệ điều hành Windows 10 của họ đang có tới 600 triệu thiết bị sử dụng. Con số này bao gồm máy tính cá nhân, máy tính bảng, Xbox One, HoloLens, và thậm chí là các thiết bị và điện thoại sử dụng Surface Hub. Con số này được CEO Satya Nadella của Microsoft công bố trong cuộc họp cổ đông của công ty.

Kế hoạch ban đầu của Microsoft là Windows 10 sẽ có mặt trên 1 tỷ thiết bị vào năm 2018. Nhưng gã khổng lồ phần mềm đã từ bỏ mục tiêu này vào năm ngoái và thừa nhận rằng để đạt được con số 1 tỷ sẽ mất nhiều thời gian hơn. Vào đầu năm, Windows 10 đã đạt con số 500 triệu, nhưng họ cũng đã xác nhận rằng họ sẽ từ bỏ Windows 10 Mobile và Microsoft cũng đang hỗ trợ nâng cấp Windows 10 miễn phí. Vì vậy, chúng ta chưa thể biết được thời điểm cụ thể mà hệ điều hành Windows 10 sẽ đạt cột mốc trên 1 tỷ thiết bị.
#microsoft#windows 10#windows#phổ biếnDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài