Đóng
Mọi thứ tưởng chừng đã chuẩn bị xong nhưng không sao cả, đây chỉ là một thiếu sót nhỏ có thể xảy ra tại buổi lễ quan trọng hôm nay. Sự kiện năm nay chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị hơn như thế này.
Chỉ còn vài phút nữa là chúng ta chứng kiến một trong những khoảnh khắc lịch sử trong năm nay. Đây là một trong những thời điểm quan trọng nhất của thời đại công nghệ. Chúng ta, ai cũng đang chờ đợi một điều gì đó đột phá đến từ Apple sẽ mang lại cho iPhone X tại lần ra mắt này. Tuy nhiên có vẻ một tính năng rất mong mỏi xuất hiện tại các sản phẩm của Apple sẽ không được giới thiệu tại sự kiện hôm nay.

Theo Ming-Chi Kuo, Apple vẫn chưa sẵn sàng tung ra phụ kiện sạc không dây riêng của mình vì iPhone phiên bản năm nay có những yêu cầu cao hơn so với các điện thoại khác. Hiện nay, Apple sẽ phải chờ đợi cho đến khi có những kết quả cuối cùng cho những thử nghiệm của mình mới có thể tung ra thị trường một cách đại trà. Tuy nhiên các sản phẩm iPhone năm nay vẫn sẽ tương thích với WPC, và người dùng có thể mua những bộ sạc không dây chuẩn WPC để có thể sử dụng như bình thường.
Hình ảnh ví dụ cho việc sử dụng công nghệ xạc không dây Qi cho iPhoneHình ảnh ví dụ cho việc sử dụng công nghệ xạc không dây Qi cho iPhone
#apple#iphone#ios#iphone x#wwdc tháng 9 2017Dịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!