Đóng
Ngày nay sự thuận tiện của công nghệ đã biến cuộc sống của bạn dể dàng hơn, nhất là với việc mua sắm, bạn có thể ngồi bất kỳ đâu và mua hàng và thanh toán online, và Apple đang ngày càng làm cho nó tiện hơn khi mà bạn có thể gưỉ tiền cho bất kỳ ai chỉ bằng 1 tin nhắn
Phương thức thanh toán mới của Apple sẽ bắt đầu được đi vào sử dụng trên iOS 11 và watchOS vào mua thu này. Được biết thì phương thức thanh toán có tên Apple Pay Cash sẽ cho phép những người xài thiết bị của Apple có thể gửi trực tiếp tiền cho nhau thông qua ứng dụng Messages hoặc thông qua Siri.

Khi nó chính thức được đi vào sử dụng, người dùng có thể nhấn vào icon App Store trên ứng dụng Messages và sau đó chọn tiếp Apple Pay. Sau khi nhập số tiền bạn chọn tiếp thẻ muốn thanh toán sau đó quá trình than toán sẽ được xác nhận qua Touch ID hoặc Face ID. Ngay sau đó tiền sẽ được chuyển vào ví tiền Apple Pay Cash của người nhận, và thông qua ví Apple Pay Cash bạn có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng của mình hoặc sử dụng để thanh toán qua Apple Pay. Và đặc biệt là tất cả những thẻ bạn đã thêm vào trong Apple Pay đều có thể sử dụng để gửi tiền thông qua phương thức mới này.

Dịch vụ mới này được xem như giống với dịch vụ chuyển tiền Venmo, nó đã thực hiện được một thời gian và sẽ được đưa vào sử dụng với iOS 11, nhưng người sử dụng phải chờ thêm một thời gian nữa.
Apple trả lời trong một buổi họp báo rằng
Người dùng Apple Pay sẽ dễ dàng chuyển và nhận tiền từ gia đình và bạn bè một cách nhanh chóng hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn trong mùa thu năm nay khi nâng cấp lên iOS 11 và watchOS4. Trả và nhận ngay trên Messages, hoặc sử dụng Siri để trả tiền cho một ai đó, sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ngân hàng mà họ có trong Wallet.
Video giới thiệu về Apple Pay Cash
#apple#apple pay cash#gửi tiền bằng tin nhắn#gửi tiền qua messagesDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : engadget.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...