Đóng
Disney cũng đang đeo đuổi dịch vụ streaming phim trực tiếp, và để cạnh tranh với Netflix, công ty chấp nhận đưa ra mức giá dịch vụ thấp hơn đối thủ của mình
Tháng 8 vừa rồi, Disney có thông báo rằng sắp tới công ty sẽ cung cấp dịch vụ Streaming - phát phim trực tuyến cho khách hàng. Theo kế hoạch, dịch vụ sẽ được ra mắt vào năm 2019 bao gồm thư viện phim mở rộng cung cấp nhiều thể loại phim từ các kênh khác nhau. Đặc biệt, các gói của Disney sẽ có giá thấp hơn Netflix, một phần cũng do nội dung kênh mang lại ít hơn so với đối thủ của mình.

Robert A. Iger, chủ tịch và giám đốc điều hành của The Walt Disney, nói :
Giá các dịch vụ của Disney sẽ rẻ hơn Netflix đơn giản vì nó sẽ khởi chạy với nội dung và khối lượng ít hơn. Nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo vì công ty chỉ hợp tác với những kênh đã có uy tín và thương hiệu trên thị trường.
Mục tiêu của công ty sau khi tung ra dịch vụ này là thu hút người đăng ký. Trong tương lai người dùng có thể được cung cấp một thẻ tín dụng Disney, được tham gia vào làm thành viên của các câu lạc bộ khác nhau, từ đó mở rộng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Theo như thỏa thuận trước đó, Disney sẽ không tách ngay khỏi Netflix, và người dùng Netflix sẽ vẫn có quyền truy cập vào các bộ phim của Disney cho tới cuối năm 2019, bao gồm cả các bộ phim chiếu tại rạp vào năm 2018.
#disney#netflix#phát phim trực tuyếnDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!