Đóng
Chat là một dịch vụ nhắn tin mới dựa trên chuẩn RCS (Rich Communication Services) có cách hoạt động tương tự như iMessage trên iPhone. Được phát triển bởi Google, dự kiến, Chat sẽ chính thức được ra mắt trong khoảng 12-18 tháng tới
Google đang phát triển một dịch vụ tin nhắn đẩy mới, có tên gọi khá đơn giản là "Chat". Đây không phải là ứng dụng mà là một chuẩn tin nhắn RCS (Rich Communication Services) của Google, một chuẩn mới thay thế chuẩn SMS thông thường với những tính năng tương tự như iMessage trên iPhone. Cho tới thời điểm này, Google cho biết đã có 55 nhà mạng, 11 nhà sản xuất, 2 nhà phát triển hệ điều hành (Microsoft và Google) sẽ hỗ trợ RCS.

Tính nang mới của Chat sẽ hoạt động trong ứng dụng Tin nhắn trên Android và sử dụng dữ liệu điện thoại. Tương tự như iMessage, người dùng chỉ cần bật mạng trên chiếc điện thoại của mình và sử dụng ứng dụng Tin nhắn để gửi văn bản như thông thường, nếu thiết bị của người nhận có hỗ trợ RCS, họ sẽ tự động nhận được tin nhắn dưới dạng trù phú, còn không (hoặc người nhận không bật mạng), họ sẽ chỉ nhận được tin nhắn văn bản như thông thường.
#google#rcs#chat#imessage#nhắn tinDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài