Đóng
Là mẫu điện thoại thông minh hàng đầu của Apple và cũng là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất của năm 2017, tuy nhiên doanh số bán hàng iPhone X của Apple lại không đạt được như mong đợi. Điều này dẫn đến số lượng iPhone X được tung ra thị trường trong năm 2018 sẽ giảm đi rất nhiều
Người dùng điện thoại thông minh giờ đây dường như không còn hứng thú đối với mẫu điện thoại mới nhất của Apple. Theo một báo cáo mới của Nikkei, doanh số bán hàng iPhone X của Apple đang chậm hơn dự kiến tại các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu và Trung Quốc trong suốt kỳ nghỉ lễ.

Nikkei cho biết, do đó Apple đã quyết định giảm một nửa sản lượng sản xuất iPhone X trong quý I năm 2018 từ 40 triệu đơn vị xuống còn 20 triệu đơn vị. Một trong những lý do chính kiến cho doanh số của iPhone X dường như là giá cả. Phiên bản giá rẻ nhất của mẫu điện thoại này bắt đầu ở mức 999 USD, trong khi ở các thị trường khác nó đắt hơn đáng kể, ngay khả ở những khu vực áp mức thuế khác nhau.

Apple đã mong đợi doanh số bán hàng sẽ tăng lên đáng kể vào những kì nghỉ lễ cũng giống như những mẫu iPhone trước. Thông thường, tình hình kinh doanh iPhone sẽ rất thuận lợi vào Quý 4. Việc Apple cắt giảm sản lượng sản xuất iPhone X cũng có thể sẽ là bàn đạp để hãng cải thiện tình hình bán hàng tốt hơn vào quý sau đối với iPhone X.

Thông tin trên vẫn chưa chính thức được xác nhận bởi Apple. Vì vậy, để biết rõ hơn cũng như thông tin chính xác nhất về tình hình doanh số của iPhone X, chúng ta sẽ cần chờ đợi cho đến khi Apple tiết lộ doanh số bán hàng trong quý vừa qua.
#apple#iphone x#doanh số bán hàngDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : betanews
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài