Đóng
Mới đây nhất Elon Musk đã làm cho những người hâm mộ của mình được thỏa trí tò mò khi ông tiếp tục đăng tải hình ảnh thứ 2 và rất đầy đủ về bộ trang phục phi hành gia do SpaceX thiết kế trên Instagram của mình
Mới đây nhất trên tài khoản Instagram của mình, CEO của SpaceX Musk đã đăng tải hình ảnh trang phục danh cho các phi hành gia do công ty mình thiết kế. Hình ảnh chia sẽ cho thấy một người đang mặc bộ trang phục phi hành gia mới đứng bên cạnh buồng không gian Crew Dragon.

Đây là hình ảnh thứ 2 được Elon Mush chia sẽ tới những người hâm mộ của mình. Ở hình ảnh đầu tiên mà Mush chia sẽ chúng ta chỉ thấy được một nửa trên của bộ trang phục, và trong hình ảnh mới nhất này chúng ta thấy được toàn bộ thiết kế, mũ, áo, quần, gang tay và cả giầy nữa. Thoạt nhìn nó trông giống như một bộ đồ của các tay đua mô tô phân khối lớn.
Hình ảnh chụp từ Instagram của Elon MuskHình ảnh chụp từ Instagram của Elon Musk
Được biết thì đây là trang phục được thiết kế để có thể chịu đựng được với sự thay đổi áp suất, và điều đó có nghĩa là nó sẽ được các phi hành gia mặc để lái Crew Dragon. Thực sự thì tính năng này chỉ cần thiết nếu trong khi bay phi thuyền gặp phải trục trặc và áp suất thay đổi, lúc đó bộ quần áo này sẽ giúp cho các phi hành gia an toàn.

Elon Mush cũng cho hay răng ông sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin khác xung quanh bộ trang phục này trong những ngày sắp tới, nhưng trước mắt chúng ta cũng đã biết được những gì đặc biệt mà công ty muốn giới thiệu. Và ngay bây giờ những người hâm mộ SpaceX có thể thỏa mản mắt tò mò của mình thông qua những hình ảnh mà Elon Mush đăng tải.
#elon musk#vũ trụ#spacex#không gian#quần áo vũ trụDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : theverge.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...