Đóng
Facebook đã luôn tìm mọi cách để có được thị trường Trung Quốc trong nhiều năm qua nhưng tất cả đều không có kết quả tốt đẹp và giờ đây họ lại bắt đầu một kế hoạch mới
{ Tin tức }{ Khám phá }13/08/2017 09:36 PM
Một sự thật hiển nhiên rằng bạn sẽ không thể trở thành mạng xã hội lớn nhất thế giới khi bạn vẫn chưa vào được một trong những thị trường khắc nghiệt nhất, Trung Quốc. Chắc chắn rằng Facebook vẫn luôn nuối tiếc và tìm một cách nào đó hợp lệ để thâm nhập vào miếng bánh mang tên Trung Hoa này. Theo một báo cáo đến từ tờ New York Times, người khổng lồ công nghệ đang cố gắng để tiếp cận vào đất nước này qua một ức dụng chia sẻ ảnh mới mang tên Colorful Balloons.

Quay lại thời điểm cách đây vài tuần trước, Trung Quốc đã bắt đầu tiến hành chặn chia sẻ thông tin cũng như hình ảnh trên WhatsApp và dường như đây chính là động thái đáp trả lại chiến dịch Great Firewall của chính quyền Trung Quốc.

Facebook, Twitter, Youtube và chuẩn bị tiếp theo là WhatsApp đều là những ứng dụng mạng xã hội phổ biến bị chặn bởi chiến dịch quản lý thông tin chặt chẽ ở Trung Quốc.
#android#ios#facebook#apps#chinaDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : digitaltrend
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!