Đóng
Khi những ứng dụng nhắn tin hiện nay vẫn tồn tại khá nhiều những nội dung, hình ảnh tiêu cực thì Facebook đã mắt ứng dụng Messenger Kids, một ứng dụng phù hợp với trẻ em có độ tuổi từ 6-12 tuổi an toàn hơn, có thể được kiểm soát bởi phụ huynh
Messenger Kids, ứng dụng nhắn tin của Facebook dành cho trẻ em có độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi dễ dàng nhắn tin và trò chuyện với bạn bè của mình. Theo luật, những trẻ em có độ tuổi dưới 13 tuổi không thể tự tạo tài khoản Facebook nên ứng dụng này cũng không yêu cầu tài khoản đăng nhập. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể kiểm soát ứng dụng Messenger Kids của con em mình từ chính tài khoản Facebook của họ.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không có bất cứ quảng cáo cũng như tính năng thanh toán ở bên trong. Nó được phát triển đề phù hợp với Đạo luật Bảo vệ và Bảo mật Trực tuyến dành cho Trẻ em (COPPA).

Hiện tại, chỉ có một số người dùng iOS có thể tải về ứng dụng. Facebook cho biết họ sẽ sớm cập nhật Messenger Kids lên Amazon App Store và Google Play Store trong thời gian tới.
Messenger Kids cho phép người dùng video và văn bản với những bộ lọc, hình ảnh chèn vui tươi và đặc sắc phù hợp với lứa tuổi. Cũng giống như Facebook Messenger, ứng dụng có thư viện GIF, khung, nhãn dán, mặt nạ và các công cụ vẽ cho trẻ em.

Ứng dụng cung cấp cho cha mẹ khả năng kiểm soát danh sách liên lạc của trẻ, màn hình chính hiển thị bạn bè được phê duyệt trước đó đang trực tuyến và cho phép con em mình nói chuyện với bạn bè hoặc các hội nhóm của chúng.

Để sử dụng Messenger Kids, cha mẹ sẽ phải tải về ứng dụng từ App Store và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, từ đó họ sẽ tạo quyền truy cập mà không cần sử dụng tài khoản cho trẻ nhỏ
#facebook#messenger#messenger kids#trẻ emDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài