Đóng
Facebook sắp cho phép tạo Bot chat facebook messenger, đây là một hệ thống SDK mới thông qua đó các nhà phát triển có thể khai thác để trả lời tin nhắn tự động từ chính facebook của họ.
Theo nguồn tin từ trang Tech Crunch cho biết hiện facebook đang thử nghiệm một tính năng mới cho các nhà phát triển.Trước đây chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bộ SDK của facebook, thông qua SDK này các nhà phát triển có thể sử dụng tài khoản của facebook để đăng nhập app, trang web của họ và khai thác một số thông tin nhất định như email, tên... và hơn nữa thông qua SDK này các lập trình viên có thể share status trên tường của bạn, nhấn like...Và bây giờ facebook đã và đang thử nghiệm một tính năng hoàn toàn mới đó là bot chat messenger.

Bot chat facebook messenger là một hệ thống SDK mới thông qua đó các nhà phát triển có thể khai thác để trả lời tin nhắn tự động từ chính facebook của họ.
Vậy tính năng này và facebook M có gì khác biệt ?
Facebook M là trợ lý ảo do chính facebook tạo ra cũng giống như siri trên IOS nhằm giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách đơn giản hơn còn bot chat là do chính các nhà phát triển cũng có thể do chính bạn dựa vào SDK viết ra để phục vụ cho mục đích riêng của mình như trả lời tin nhắn khi không có mặt.

Hiện facebook đang cho một số nhà phát triển thử nghiệm tính năng này, hy vọng trong tương lai không xa tính năng trên sẽ được chính thức công bố.

Có thể nói đây là 1 động thái mới của facebook nhằm thể hiện rõ tầm ảnh hưởng của mình và giúp Facebook Messenger lên một tầm cao mới.
#facebook#facebook messenger#facebook sdk#facebook bot chatDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : Tech Crunch
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...