Đóng
Công ty điều hành mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang đăng tin tuyển dụng kỹ sư thiết kế chip SoC/ASIC. Đây có thể được coi là một nước đi hợp lý để tối ưu hoá công việc, lợi nhuận và các công ty công nghệ lớn trên thế giới cũng đã bắt đầu tự sản xuất chip bán dẫn cho riêng mình
Facebook đang thành lập một nhóm để sản xuất chất bán dẫn của riêng mình, theo danh sách tuyển dụng và các nguồn tin từ Bloomberg. Như vậy là Facebook cũng sẽ gia nhập vào danh sách những gã khổng lồ công nghệ đầu tư xây dựng các con chip của riêng họ, như Google tuyển dụng nhà thiết kế chip từ Apple, Amazon làm phần cứng tuỳ chỉnh để cải tiến các thiết bị được trang bị bởi Alexa.

Theo danh sách tuyển dụng của Facebook, công ty đang tìm kiếm vị trí Manager (quản lý) để sản xuất "chip end-to-end SoC/ASIC, firmware và driver". Vai trò của vị trí này có thể giám sát một đội xây dựng chip cho phần cứng, phần mềm AI hoặc các máy chủ. Nhà nghiên cứu về AI của Facebook, Yann LeCun, đã tweet về một vai trò tạo ra chip cho AI khác và chỉ ra một danh sách việc làm khác.
#facebook#soc#asicDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài