Đóng
Với mục đích đem lại cho người dùng không chỉ những phút giải trí mà còn đem lại những kiến thức bổ ích, một lần nữa nhà sáng lập trang mạng xã hội Facebook lại "cải tạo" đứa con tinh thần của mình trên News Feed
Hôm thứ năm vừa qua, Facebook cho biết đang lên kế hoạch thay đổi lớn cho News Feed vào năm 2018 nhằm tạo ra nhiều tương tác có ý nghĩa hơn. Năm vừa qua cùng với những lời cảnh báo từ những nhà nghiên cứu và đội ngũ cựu nhân viên về ảnh hưởng xấu của Facebook tới người dùng, ban quản trị công ty đã quyết định sẽ tạo những bài viết như những cuộc thảo luận gián tiếp cho khách hàng. Họ hi vọng những đổi mới sẽ làm cho mọi người cảm thấy tốt hơn về việc sử dụng Facebook.

Adam Mosseri, người đứng đầu mảng News Feed của Facebook, cho biết :
Chúng tôi sẽ dự đoán bài đăng nào bạn muốn tương tác với bạn bè của bạn và hiển thị các bài viết này trong news feed của bạn. Đó là những bài viết có thể khiến bạn và bạn bè tương tác tốt thông qua các phản ứng và nhận xét của bạn.
Đây không phải lần đầu Facebook đã tìm cách tái cân bằng trang web để đem lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Hi vọng những cải cách lần này sẽ đem lại những hiệu quả đáng kể cho trang mạng xã hội rộng lớn này.
#facebook#bài viết ý nghĩa#newsfeedDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!