Đóng
Nếu như những biểu tượng cảm xúc như Like, Love, Wow, Haha, Sad, Angry cho phép bạn bộc lộ cảm xúc của chính mình về một bài viết, bình luận nào đó thì nút "Downvote" mới đang được thử nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá một bình luận tiêu cực, xúc phạm đồng thời ẩn bình luận đó đi
{ Tin tức }{ Khám phá }09/02/2018 09:09 PM
Facebook hiện đang thử nghiệm một nút nhấn 'Downvote' cho phép người dùng gắn cờ các nhận xét không phù hợp. Nút này hoàn toàn khác với nút "Dislike" mà rất nhiều người dùng Facebook mong chờ. Bên cạnh đó, đại diện của Facebook cũng khẳng định rằng họ sẽ không bổ sung nút "Dislike", mà họ đang thử nghiệm một tính năng mới để mọi người cung cấp phản hồi về nhận xét về bài đăng trên bài viết công khai. Hiện tại, nút Downvote đang được thử nghiệm đối với một nhóm nhỏ người dùng ở Hoa Kỳ và chưa rõ bao giờ tính năng này sẽ được cập nhật trên toàn cầu.

Nút 'Downvote' để ẩn bất kì nhận xét nào mà bạn cho rằng đang xúc phạm hay gây hiểu lầm. "Chúng tôi không thử nghiệm một nút không thích", một người phát ngôn của Facebook viết. "Chúng tôi đang khám phá một tính năng để mọi người cung cấp cho chúng tôi phản hồi về nhận xét về các bài đăng trên trang công khai. Việc này chỉ dành cho một nhóm nhỏ người ở Mỹ ".
Những biểu tượng cảm xúc mà Facebook đã cập nhật cung cấp cho người dùng một trải nghiệm rộng hơn để bao quát những cảm xúc phức tạp hơn, giống như phản ứng của một người bạn về một bài viết buồn hoặc bày tỏ lòng thương tiếc về một người thân yêu đã mất. Và với nút bấm Downvote, nếu như nó được cập nhật trên toàn cầu, sẽ bị giới hạn trên các bài đăng công khai như một cách để giúp người dùng tự kiểm soát các phần bình luận.
#facebook#downvoteDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài