Đóng
Nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng kết nối di động 3G/4G đồng thời để tải video nhanh hơn, Facebook đang thử nghiệm tính năng Instant Videos cho phép thiết bị tải về video xem trước khi có kết nối Wi-Fi
Instant Videos có cách hoạt động khá giống với Instant Articles có trên Facebook từ lâu và cũng giống như Spotify hay những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến khác cache bài hát khi bạn nghe offline. Instant Videos hoạt động giống như thế, tính năng này giúp thiết bị di động tải trước những video khi kết nối Wi-Fi, do đó khi thiết bị của bạn lướt Facebook bằng kết nối di động thì sẽ không bị tốn thêm dữ liệu đồng thời load video được nhanh hơn.

Những video được Facebook lưu vào bộ nhớ cache sẽ có biểu tượng tia sét để người dùng có thể dễ dàng nhận biết những video nào họ có thể xem trước mà không bị tốn dữ liệu. Hiện Facebook thử nghiệm tính năng tải trước video "Instant Videos" này nên trên một số người dùng ở một số khu vực nhất định mới thấy xuất hiện tính năng này.

Sau khi thiết kế lại giao diện thì Facebook đang dần trở thành mạng xã hội đầu tiên hướng đến nội dung số như video khi mới đây hãng cũng đã đầu tư 1 tỷ USD cho mảng chia sẻ video mà bạn có thể tìm thấy ở tab Watch nhằm cạnh tranh với YouTube.
#facebook#instant videosDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 540 bài