Đóng
Mặc dù đã từng khẳng định hãng sẽ không sản xuất xe điện, nhưng sau khi nhận thấy tương lai của ngành công nghiệp này, Ferrari đã quyết định sẽ đem đến cho chúng ta một mẫu siêu xe điện trong tương lai gần
{ Tin tức }{ Xe }17/01/2018 10:39 AM
Trong năm 2017, các nhà sản xuất ô tô dân dụng lớn trên thế giới đã bắt đầu chuyển hướng sang mô hình xe điện EV. Trong khi đó, các nhà sản xuất siêu xe, xe sang không thực sự quan tâm đến xu hướng này. Nhưng tại sự kiện NAIAS ở Detroit, Hoa Kỳ, Ferrari đã tuyên bố rằng họ sẽ sản xuất một chiếc xe thể thao điện riêng. Cách đây bảy năm, chủ tịch của Ferrari đã từng nói rằng họ sẽ không bao giờ sản xuất một chiếc xe điện.

Chủ tích của Ferrari, Sergio Marchionne nói rằng nếu có sản xuất một chiếc siêu xe điện, thì Ferrari sẽ là nhà sản xuất đầu tiên.
If there is an electric supercar to be built, then Ferrari will be the first
Bên cạnh Ferrari, vào năm 2017 cả Aston Martin và Volkswagen đều tuyên bố rằng họ sẽ phát triển siêu xe điện của riêng họ.

Ferrari đã không công bố bất kỳ chi tiết nào về siêu xe điện của họ trong tương lai, nhưng chắc chắn đó sẽ là sản phẩm cạnh tranh với các loại xe hạng sang của Tesla.
#xe điện#siêu xe#ferrariDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài