Đóng
Bóng đá và giới tính đang là một vấn đề chân thật nhất hiện nay. Sport Interactives đang là công ty đi đầu trong việc phản ánh tình trạng này khi thời gian tới, tựa game Football Manager 2018 sẽ có cầu thủ đồng tính
Nhà phát triển Sport Interactives đang tạo ra một sự khởi đầu tốt dành cho Football Manager khi công ty này đã cho ra mắt rất nhiều tính năng thú vị. Trước đây chỉ bốn tháng sau sự kiện Brexit, Football Manager 2017 đã có cập nhật tính năng mới bao gồm kịch bản liên quan đến cầu thủ thông qua sự kiện này. Phiên bản lần này sẽ có một cái nhìn mới lạ hơn: Sẽ có cầu thủ là người đồng tính.

Trong game bạn sẽ thấy một số cầu thủ sẽ "come out" và câu lạc bộ của bạn sẽ nhận được một khoản tiền trợ cấp nho nhỏ từ cộng đồng LGBT và các cầu thủ này sẽ được tạo ngẫu nhiên từ hệ thống việc làm thế này sẽ giúp cho công ty không bị kiện bởi một số thành phần quá khích. Công ty này còn cho biết thêm việc này cũng sẽ không ảnh hưởng gì đến chỉ số trong game. Đây cũng là một phản chiếu thực tế đáng buồn hiện nay, nhiều cầu thủ thậm chí không ra sân vị sợ hủy hoại sự nghiệp của họ hoặc họ sẽ rơi vào trạng thái bị kì thị thậm chí là bị cấm trên đất nước họ đang chơi bóng.
#game#fooball manager 2018#fooballDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!