Đóng
Nhằm tránh lặp lại sự cố đáng tiếc xảy ra với Galaxy Note 7, Samsung SDI (công ty con của Samsung) sẽ sản xuất pin cho Galaxy Note 8 thay vì Amperex Technology Limited (ATL) như trước đây.
Amperex Technology Limited (ATL) là nhà sản xuất pin trên những chiếc điện thoại cao cấp trước đây của Samsung, nhưng với sự cố cháy nổ xảy ra trên Galaxy Note 7 khiến uy tín của Samsung tụt giảm nghiêm trọng thì nhà sản xuất đã chấm dứt sự hợp tác với công ty Trung Quốc này. Thay vào đó, Samsung sẽ tự sản xuất pin cho những chiếc điện thoại của mình (bao gồm Galaxy Note 8 sắp được ra mắt). Cái tên được chọn mặt gửi vàng chính là Samsung SDI và Murata Manufactor, một nhà sản xuất tới từ Nhật Bản.

Việc chấm dứt hợp tác với Samsung dường như là một mất mát lớn với ATL khi Samsung là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nhưng đây vẫn chưa phải là kết thúc đối với công ty Trung Quốc. Thực tế thì ATL vẫn là nhà sản xuất pin lớn nhất thế giới, và bên cạnh họ, vẫn còn một bản hợp đồng béo bở khác với Apple.

Sự kiện Samsung Unpacked giới thiệu Galaxy Note 8 sẽ diễn ra trong vài phút nữa, nếu bạn quan tâm tới chiếc điện thoại này, hãy theo dõi trực tiếp sự kiện này ngay link bên dưới.
#samsung#galaxy note 8#pinDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : ibtimes
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài