Đóng
Trước cơn bão Bitcoin và nhu cầu bộ nhớ tăng cao, giá thành của những mẫu GPU đã bị đẩy lên một cách chóng mặt. Nhưng bây giờ, dường như cơn bão Bitcoin đang dần đi qua và để chuẩn bị cho ra mắt GeForce GTX 11-series, NVIDIA đã điều chỉnh giá thành của một số GPU GeForce GTX 10-series về mức giá gốc
{ Tin tức }{ Máy tính }10/05/2018 08:38 AM
Giá thành của những mẫu card đồ hoạ trong một năm trở lại đây đã bị đẩy lên khá cao và khiến cho những người dùng khó có thể sở hữu một chiếc card đồ hoạ để chơi game hơn. Tuy nhiên, dường như giá thành của một số mẫu card đồ hoạ GeForce GTX 10-series đang trở về mức giá gốc trên website của NVIDIA và các nhà bán lẻ. Điều này cho thấy rằng thị trường card đồ hoạ đang dần ổn định hơn và game thủ có thể dễ dàng sở hữu chúng hơn.

Giá khởi điểm cho GPU 1060 3GB là 229 USD, phiên bản cao cấp nhất 1080Ti giá cũng đã giảm còn 699 USD. Nếu như bạn đang muốn sở hữu một chiếc card đồ hoạ thích hợp để chơi game, tốt nhất là bạn nên nhanh chóng mua chúng trước khi những nhà khai thác đồng tiền ảo kịp tích trữ chúng.
#bitcoin#nvidia#gpuDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài