Đóng
Google được cấp bằng sáng chế vào ngày thứ ba cho một thiết kế gọi là "thùng giao hàng" để nhận các bưu kiện từ drone và sao đó đem chúng đến một nơi an toàn như nhà để xe chẳng hạn.
Drones có thể sớm chuyển các bưu kiện đến trước của nhà bạn, nhưng còn những tên trộm thì sao? Google có thể có cách giải quyết.
Công ty được cấp bằng sáng chế vào ngày thứ ba cho một thiết kế gọi là "thùng giao hàng" để nhận các bưu kiện từ drone và sao đó đem chúng đến một nơi an toàn như nhà để xe chẳng hạn.

Đó là sự phát triển mới nhất trong việc phát triển lĩnh vực sử dụng drone, với các nhà bán lẻ như Amazon và Walmart sử dụng công nghệ này cho việc giao hàng. Moutain View, California dựa trên công bố của Google về dự án trở lại của việc giao hàng bằng drone năm 2014, được đặt tên là "Project Wing". Trong tháng 11, Google đã nói nó có thể sẽ bắt đầu vận chuyển bưu kiện vào năm 2017. Kế hoạch này đang bị tạm ngưng cho đến khi Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ đưa ra luật điều khiển drone thương mại.

Việc tăng lợi tức trong việc giao hàng bằng drone đang ngày càng tăng sự kỳ vọng trong việc giao hàng nhanh chóng, một số công ty đã làm được ít hơn một giờ nhưng việc dùng drone có thể làm cho việc giao hàng diễn ra nhanh hơn nhiều.

Đảm bảo rằng các bưu kiện được giao một cách an toàn là một thách thức liên quan tới công nghệ và các bộ não sẽ phải tìm cách giải quyết trong những năm tới. Sáng chế mới của Google bao gồm một hệ thống sử dụng đèn hiệu hồng ngoại trên các ổ cắm để kết nối với một drone trong chuyến bay và hướng dẫn nó đến chỗ giao hàng.

Với nhiều sáng chế, ý tưởng có thể trở thành không là gì nhưng nó cho chúng một cái nhìn khác vào những việc Google đang làm.
Google không trực tiếp lên tiếng bất cứ lời phê bình nào.
#google#drone#giao hàng bằng droneDịch và chỉnh sửa bởi meogiaNguồn : Cnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
meogia ⊶ đã viết 28 bài
Nhà báo nội trợ, yêu thích công nghệ.