Đóng
Giao diện Gmail phiên bản web đã tồn tại khá lâu, và bây giờ là một thời điểm thích hợp để Google đem đến một cái nhìn mới cho người dùng. Ngoài việc cập nhật giao diện mới cho Gmail, dịch vụ hòm thư điện tử của Google cũng sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới
{ Tin tức }{ Máy tính }12/04/2018 11:02 AM
Google mới đây đã gửi email cho những quản trị viên G Suite, thông báo cho họ biêt rằng sẽ có một cái nhìn mới tươi mới hơn trên Gmail. Theo chương trình Early Adopter Program sẽ bắt đầu vào vài tuần tới, Gmail phiên bản web sẽ được thay đổi giao diện. Ngoài ra, hòm thư của Google cũng sẽ được cập nhật thêm một số tính năng mới bao gồm snoozing, tính năng Smart Reply mà người dùng Android đã được trải nghiệm và dễ dàng kết nối với G Suite.

Google cảnh báo rằng có thể sẽ có một số tiện ích mở rộng trên Chrome sẽ không tương thích với thiết kế mới của Gmail và trước mắt, họ sẽ chỉ thử nghiệm trong chương trình Early Adopter Program nhưng Google hứa rằng họ sẽ chính thức cập nhật giao diện mới cho người dùng cá nhân trong tương lai gần.
#google#gmail#cập nhậtDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : betanews
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài