Đóng
Mặc dù sẽ khó có thể thay thế Shazam nhưng đây cũng là một lĩnh vực mà Google thêm vào hệ thống Assistant của mình thì sẽ rất thú vị. Google thường được biết lên là một công ty luôn phát triển theo nhiều nhánh nhưng hầu như ít nhánh thành công.
Khi Pixel 2 và Pixel 2 XL được ra mắt, cả hai được cho là sẽ có tính năng nhận diện âm nhạc riêng trên thiết bị của mình, tuy nhiên Google lai ra mắt tính năng này rộng rãi trên các hệ điều hành Android qua Google Assistant. Thật ra đây là một tính năng đáng lẽ đã có từ năm 2016, tuy nhiên AI lúc đó vẫn còn là một thứ gì đó mới lạ nên hầu hết các kết quả thử được trên đây đa phần không thành công. Thật may mắn khi bản cập nhật mới nhất lần này, Google đã có một sự thay đổi lớn.

Nếu bạn muốn Google Assistant tìm kiếm bài hát cho bạn? Chỉ cần hỏi "What's song is this?" và đưa loa ra vùng phát ra âm thanh, ngay lập tức hệ thống sẽ báo danh sách kèm theo tên ca sĩ với lời bài hát. Hiện nay ứng dụng này đã có thể sử dụng được trên Google Assistant hay các dòng máy của Google như Pixel hoặc Pixel 2 và Pixel 2 XL
#google#android#appsDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!