Đóng
Bạn có tin một ngày nào đó khi bạn nhấn giữ nút hôm giọng nói quen thuộc mà bạn từng nghe của Siri không còn mà thay vào đó là một giọng "lạ hoắc" từ Google Assistant
Trước đây trong quá khứ không ít lần 2 ông lớn trong làng công nghệ Google và Apple đã hợp tác với nhau như apple map trên iPhone, trình tìm kiếm mặc định trên iPhone là google, nhưng theo thời gian apple đã tự làm ra được sản phẩm riêng của họ và từ đó hai hãng không còn hợp tác nữa.

Nhưng mới đây nhất theo tin đồn từ Android Guys cho biết rằng Google và Apple đang làm việc với nhau để tích hợp Google Assistant trên thế hệ iPhone 8 tiếp theo. Cũng theo nguồn tin thì lần này Google Assistant không chỉ đơn thuần là một App chạy trên nền tảng IOS mà nó được tích hợp sâu vào hệ điều hành cho phép bạn có thể chọn giữa Siri hoặc Google Assistant, bạn cũng hoàn toàn có thể nhẫn giữ nút Home để gọi Google Assistant và ra lệnh cho nó mở app, gửi tin nhắn y như Siri.
Đây hoàn toàn có thể là một tin đồi không đúng nhưng nếu đây là sự thật thì tương lai của Siri sẽ đi về đâu ? Và nếu bạn là một fan của Apple bạn có dùng Google Assistant hay vẫn chọn Siri ? Nhưng nhìn chung tình hình thì chúng tôi nghỉ đây chỉ là một tin đồn thất thiệt bởi vì Apple đã bỏ ra bao nhiêu tâm huyết vào Siri họ không thể để đứa con của mình bị một đối thủ khác hạ gục trên sân nhà được. Còn nữa sản phẩm mới đây nhất của Apple là HomePod và nó được tích hợp Siri điều đó cũng cho thấy họ đang đầu tư nhiều cho Siri và chắc chắn sẽ không để cho bất kỳ ai làm "tổn thương" nó.
#apple#google#google assistant#siriBài này được viết bởi drakele
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...