Đóng
Với Android Messages phiên bản web, người dùng có thể dễ dàng nhắn tin với bạn bè của mình hơn trên bất cứ thiết bị nào với nhiều chức năng, hình ảnh thú vị đi kèm. Bên cạnh đó, họ còn bổ sung thêm 4 chức năng mới cho ứng dụng nhắn tin trong thời gian tới
Google đã bổ sung dịch vụ Rich Communication Services (RCS) vào ứng dụng nhắn tin của họ trên hệ điều hành Android để có thể cạnh tranh với iMessage của Apple trên iOS. Không chỉ dừng lại trên những thiết bị di động, Google đã bắt đầu triển khai dịch vụ nhắn tin RCS từ tháng Hai và giờ đây, tính năng này đã chính thức có mặt trên trình duyệt để người dùng có thể truy cập và sử dụng từ bất kỳ thiết bị nào, kể cả máy tính Windows, macOS.

Để sử dụng phiên bản dành cho web, bạn cần kích hoạt chế độ "Message for web" trong ứng dụng tin nhắn trên điện thoại. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng nhắn tin cho bạn bè của mình trên điện thoại, máy tính với những hình dán, biểu tượng cảm xúc vui nhộn, thú vị.

Ngoài việc cập nhật phiên bản web, Google còn bổ sung chức năng tìm kiếm và gửi ảnh GIF cho cuộc trò chuyện, Smart Reply nhắn tin với một số mẩu tin được soạn trước, xem trước các liên kết trong đoạn hội thoại và cuối cùng là chế độ mật khẩu một lần.
#google#rcs#android messagesDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài