Đóng
Có vẻ như mùa thu năm nay thị trường điện thoại thông minh sẽ trở nên rất khốc liệt khi iPhone 8, LG V30 vàbộ đôi điện thoại hàng đầu của Google là Pixel 2 và Pixel XL 2 có thể sẽ được ra mắt sớm vào tháng 10 này.
Một trong những đối thủ lớm nhất của Samsung Galaxy Note 8 là Google Pixel 2 sắp được ra mắt. Evan Blass, một blogger nổi tiếng luôn tiết lộ thông tin rò rỉ một cách chính xác đã đăng một dòng tweet rằng Google sẽ tiết lộ Pixel thế hệ thứ hai vào ngày 5 tháng 10. Evan cũng cho biết rằng cả Pixel 2 và Pixel XL 2 đều được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 836. Sẽ có hai công ty đảm nhiệm việc sản xuất hai phiên bản Google Pixel 2, trong đó HTC sẽ sản xuất mô hình nhỏ hơn (Pixel 2) và LG sẽ sản xuất mô hình lớn hơn (Pixel XL 2).

Nếu những tin đồn trước đây là chính xác, Google Pixel 2 và phiên bản lớn hơn sẽ có tính năng "bóp" như HTC U11. Tuy nhiên thiết bị sẽ không có camera kép như siêu phẩm của Samsung vừa được ra mắt hôm qua, bên cạnh đó, có thể nó cũng sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Những thông tin có khả năng nhất về cấu hình của chiếc điện thoại này bên cạnh SoC Snapdragon 836 là nó sẽ có màn hình độ phân giải 1440p, RAM 4GB và bộ nhớ trong lên tới 128GB.
#google#lg#htc#pixel 2#pixel xl 2Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài