Đóng
Thị trường đồng hồ thông minh đang là đích đến lý tưởng có những ông lớn công nghệ trên thế giới. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, rất có thể Google sẽ cho ra mắt ba mẫu đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Wear OS trong năm nay
Sau khi tiết lộ về hệ điều hành Android P, hai mẫu điện thoại Pixel thì dường như Google cũng đang có ý định tung ra 3 mẫu đồng hồ thông minh Pixel trong năm nay.

Theo Evan Blass, Google dự định giới thiệu chiếc đồng hồ mang thương hiệu Pixel cùng với hai mẫu điện thoại thông minh Pixel 3 và Pixel 3 XL vào mùa thu năm nay.

Roland Quandt của Winfuture.de nói rằng ba mẫu đồng hồ thông minh của Google sẽ có tên gọi là "Triton", "Ling" và "Sardine". Tất cả đều sẽ được trang bị bởi bộ vi xử lý dành cho đồng hồ thông minh của Qualcomm.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ những chi tiết cụ thể của bộ ba sản phẩm này như kích thước, kết nối LTE,...Vẫn còn vài tháng từ giờ cho đến mùa thu, vì vậy hãy chờ đợi để được đón nhận nhưng thông tin mới nhất về mẫu đồng hồ chạy Wear OS của Google nhé.
#google#wear os#đồng hồ thông minhDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài