Đóng
Hệ điều hành Android Wear của Google không thực sự nổi trội trong hệ sinh thái dành cho những chiếc đồng hồ thông minh. Vì vậy, để tìm kiếm, phát triển rộng hơn trên những thiết bị đeo tay. Có thể Google sẽ "khai tử" Android Wear và bắt đầu bằng một cái tên mới, Wear OS
Trên phiên bản Android P Developer Preview mới nhất, một số người dùng khám phá ra Google đã đề cập đến việc thay đổi Android Wear bằng một cái tên khác là Wear OS và họ cũng thay đổi mặt xem đồng hồ trông giống như biểu tượng hình chữ W. Mặc dù điều này chưa cho chúng ta thấy nó sẽ thực sự xảy ra, nhưng nhiều khả năng vào sự kiện Google I/O ra mắt Android P sắp tới, Wear OS cũng sẽ được giới thiệu.

Chưa có một lời giải thích về sự thay đổi này, nhưng cũng có thể giống như Google Play, Google muốn tránh sử dụng nhãn Android cho những thiết bị không giới hạn ở các thiết bị Android, ví dụ như bạn có thể sử dụng đồng hồ Wear OS với iPhone.

IDC ước tính rằng Android Wear hầu như không tồn tại trong những thiết bị đeo tay của 5 nhà sản xuất hàng đầu trong Quý IV/2017. Vì vậy, việc thay đổi tên có thể sẽ là một hành động vô cùng quan trọng trong thị trường smartwatch hiện nay.
#google#đồng hồ thông minh#wear os#android wearDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài