Đóng
Từ trước tới nay, Google chỉ tập trung vào phân khúc điện thoại cao cấp với dòng sản phẩm Pixel của mình. Nhưng để mở rộng thị trường cũng như thúc đẩy doanh số mảng smartphone, Google sẽ ra mắt một mẫu smartphone tầm trung cho thị trường Ấn Độ vào khoảng tháng Bảy, tháng Tám năm nay
Năm ngoái, 9to5Mac cho biết rằng Google đang phát triển một mẫu Pixel có giá hợp lý hơn và không dành cho thị trường Mỹ. Từ đó đến nay, Google mới chỉ tung ra phiên bản cao cấp Pixel 2. Nhưng nhiều khả năng, mẫu điện thoại giá rẻ của Google sẽ xuất hiện tại thị trường Ấn Độ vào tháng Bảy hoặc tháng Tám tới đây.

Bên cạnh đó, các báo cáo cho biết Google đã có chiến lược vững chắc của mình dành riêng cho Ấn Độ, bao gồm việc đưa thương hiệu Nest của họ đến đây, cùng với Google Wi-Fi và Pixelbook.

Nếu thông tin này là chính xác, Google có thể mở rộng thị trường với phân khúc smartphone tầm trung, đặc biệt là họ đang nhắm đến quốc gia đông dân Ấn Độ, nơi mà thị trường smartphone tăng trưởng vượt qua cả Hoa Kỳ vào năm ngoái.
#google#ấn độ#pixelDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài