Đóng
Trí tuệ nhân tạo (AI) đang cho thấy sức mạnh của công nghệ này khi nó có thể được áp dụng vào tất cả các lĩnh vực. Giờ đây, công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới đang được cập nhật tính năng dự đoán các chuyến bay trễ sử dụng AI và tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ cho người dùng
{ Tin tức }{ Khám phá }31/01/2018 08:37 PM
Các hãng hàng không ngày nay thường xuyên có những chuyến bay trễ và phần lớn không thông báo kịp thời tới khách hàng của mình. May mắn thay là Google đang phát triển một công cụ để dự đoán những chuyến bay trễ cho người dùng. Hệ thống máy học của họ sẽ sử dụng thông tin lịch sử chuyến bay để dự báo sự chậm trễ và dự đoán có ít nhất 80% sẽ trở thành sự thật. Công ty nhấn mạnh rằng bạn vẫn nên xuất hiện đúng giờ tuy nhiên việc trễ chuyến bay có thể xảy đến và gây cho bạn chút bực bội.

Tính năng mới cũng giúp bạn tìm kiếm những chuyến bay giá rẻ như các chuyến bay ở Mỹ được cung cấp bởi hãng hàng không Delta hay United. Công cụ tìm kiếm đang phát triển để đưa những tính năng này đến các quốc gia khác trên toàn thế giới.
#google#ai#trí tuệ nhân tạo#chuyến bay trẽDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài