Đóng
Google thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới trên máy tính với các phần hiển thị mới, bố cục được sắp xếp trực quan để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hơn
{ Tin tức }{ Máy tính }27/06/2018 08:52 AM
Năm ngoái, Google đã cập nhật giao diện tìm kiếm hình ảnh thông minh hơn cho các thiết bị di động, bao gồm các chi tiết dễ truy cập hơn và thông tin nhanh để người dùng có thể xác định chính xác loại hình ảnh mà họ đang xem.

Giờ đây, công ty cũng đã bắt đầu làm một điều tương tự với công cụ tìm kiếm hình ảnh trên máy tính của mình. Thiết kế mới mà bạn có thể thấy thông qua bức ảnh chụp dưới đây, những bức ảnh không còn được sắp xếp theo chiều ngang mà chúng ta vẫn thấy mà giờ đây, chúng đã được sắp xếp theo chiều dọc.
Giao diện mới cũng giúp người dùng nhanh chóng xác định những hình ảnh liên quan đến cái gì hơn với các nhãn. Ví dụ: nếu kết quả hình ảnh được lấy từ trang nấu ăn, hình ảnh có thể được gắn nhãn là công thức, trong khi hình ảnh từ Amazon sẽ có huy hiệu sản phẩm. Kết quả hình ảnh cũng sẽ hiển thị với mô tả ngắn gọn về hình ảnh cùng với trang web nguồn.

Khi nhấp vào một hình ảnh, công cụ tìm kiếm sẽ đưa bạn tới một trang xem trước mới, trong đó bao gồm một số thông tin liên quan đến hình ảnh như giá cả, hay các thành phần nguyên liệu trong công thức. Phía dưới bản xem trước hình ảnh, bạn cũng sẽ tìm thấy danh sách các hình ảnh có liên quan, gồm các hình ảnh liên quan và các hình ảnh tương tự.

Mặc dù Google xác nhận họ đang thử nghiệm giao diện tìm kiếm hình ảnh mới trên máy tính nhưng công ty vẫn chưa thông báo thời điểm họ sẽ cập nhật giao diện mới tới người dùng trên toàn cầu.
#google#tìm kiếm hình ảnh#giao diệnDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : neowin
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài