Đóng
Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho các ông bố bà mẹ cũng phải đau đầu tìm cách tách con mình ra xa mạng internet, giờ đây ứng dụng Family Link sẽ giúp họ kiểm soát tốt hơn những đứa trẻ của mình
{ Tin tức }{ Khám phá }29/09/2017 10:20 AM
Việc tách hoàn toàn trẻ ra khỏi điện thoại là điều không thể, vì vậy các bậc cha mẹ có xu hướng tìm đến sự giúp đỡ của các ứng dụng giúp trẻ vẫn có thể sử dụng internet mà không bị lơ là việc học cũng như những hoạt động khác. Family Link là một ứng dụng như vậy.

Family Link cho phép phụ huynh chấp thuận hoặc chặn các ứng dụng mà những đứa trẻ của họ muốn tải xuống từ CH Play, theo dõi thời gian trên màn hình và các ứng dụng mà trẻ đang truy cập, đặt thời gian sử dụng và khóa thiết bị của con mình từ xa khi đến giờ đi ngủ hoặc đi học.

Google dường như đang nhắm mục tiêu trực tiếp tới Amazon. Trước đó, máy tính bảng của Amazon đã cho phép cha mẹ thiết lập giới hạn thời gian trên màn hình và gần đây, cha mẹ còn có thể truy xuất dữ liệu chi tiết hơn về ứng dụng mà trẻ em của họ đang sử dụng, thậm chí cả sách và trang web họ truy cập. Tuy nhiên với Family Link, cha mẹ có thể tận dụng thiết bị Android cũ của mình mà không cần phải mua hẳn một chiếc máy mới. Điểm hạn chế của Google là ứng dụng này không thể theo dõi hoàn toàn một số ứng dụng nhắn tin và trình nghe nhạc.

Trẻ có thể sử dụng ứng dụng này trên các hệ điều hành Android Marshmallow, Android Nougat hoặc cao hơn. Các phụ huynh thì có thể chạy Family Link trên các hệ điều hành Android Kit Kat hay iOS 9 trở lên.
#google#android cũ#family link#kiểm soát trẻDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!