Đóng
Mang trong mình những công nghệ cao cấp nhất, nhưng dường như iPhone X vẫn chưa đáp ứng được kỳ vọng của Apple cũng như người tiêu dùng. Doanh số bán hàng của iPhone X đã không đạt được như mong đợi, vậy đâu là lý do khiến người dùng không lựa chọn sản phẩm này?
iPhone X theo nhiều cách là một canh bạc lớn đối với Apple. Họ đã thay thế Touch ID bằng Face ID, phần "notch" trông có phần khiến cho thiết bị thô kệch hơn. Khi nó được giới thiệu, đã có rất nhiều người chế giễu chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm của Apple.

Đã vài tháng kể từ khi iPhone X ra mắt, người dùng có thể thích ứng nhanh với Face ID và một loạt các cử chỉ mới, phần notch không vô dụng và thô kệch như nhiều người nghĩ. Nhìn chung, iPhone X đã có một màn ra mắt khá thành công để các thế hệ iPhone tiếp theo có thể dựa vào nó.

Mặc dù iPhone X vẫn là mô hình phổ biến nhất trong dòng sản phẩm iPhone của Apple, nhưng đã có những báo cáo gần đây cho thấy rằng doanh số của iPhone X không đạt được như mong đợi do nhu cầu của người dùng không còn cao như trước.

Nhà phân tích Michael Olson của Piper Jaffray đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 1,500 chủ sở hữu iPhone hiện có. Trong đó có câu hỏi về vấn đề tại sao họ vẫn chưa nâng cấp iPhone X.
Có 4 câu trả lời được đưa ra, 44% số người được phỏng vấn đưa ra ý kiến rằng chiếc iPhone mà họ đang sử dụng là đủ đáp ứng, vì vậy việc nâng cấp lên iPhone X là không cần thiết. Lý do lớn thứ hai là mức giá để sở hữu một chiếc iPhone X là quá đắt (bắt đầu từ 999 USD), có tới 31% người dùng lựa chọn lý do này.

Hai câu trả lời còn lại là người dùng thích một thiết bị có màn hình lớn hơn (8%) và lý do khác (17%).

Qua cuộc khảo sát trên, Apple sẽ cần phải làm nhiều hơn để đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Trong năm tới, họ sẽ ra mắt một chiếc iPhone có màn hình lớn hơn và có thể, trong năm nay, Apple sẽ đem đến cho chúng ta một chiếc iPhone màn hình LCD 6.1 inch với một mức giá hợp túi tiền hơn.

#apple#iphone#iphone xxDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : bgr.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài