Đóng
Nếu bạn đang sử dụng máy tính với CPU AMD, hãy dừng ngay việc cập nhật hệ điều hành Windows của mình nhằm vá lỗi nếu không muốn máy tính của bạn ngừng hoạt động.
{ Tin tức }{ Máy tính }09/01/2018 07:13 PM
Đã có những phản hồi từ người dùng sau khi cập nhật bản vá khiến cho thiết bị của họ không thể khởi động vào hệ điều hành Windows 10. Để tạm thời ngăn cho người dùng AMD rơi vào tình trạng này, Microsoft đã tạm ngừng cập nhật các bản vá lỗi bảo mật của Meltdown và Spectre cho các máy tính sử dụng CPU AMD.

Microsoft đổ lỗi cho việc AMD cung cấp tài liệu không chính xác. Cụ thể, sau khi điều tra, Microsoft đã xác định rằng một số chipset AMD không phù hợp với các tài liệu trước đây được cung cấp cho Microsoft để phát triển hệ điều hành Windows tương thích nhằm khắc phục lỗ hổng Meltdown và Spectre vốn đang tồn tại trên những CPU Intel, ARM và AMD.

Microsoft đang nỗ lực để nhanh chóng đưa ra bản vá lỗ hổng bảo mật cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng AMD, thì ở thời điểm này bạn không nên cập nhật hệ điều hành của mình.

#amd#spectre#meltdown#windows#ryzenDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài