Đóng
Mới đây nhất thì Apple đã cho ra mắt phiên bản watchOS 4.1, được biết thì phiên bản này đã có thêm tính năng stream nhạc và ứng dụng nghe radio
Sau khi cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho iOS, macOS, watchOS thì mới đây nhất Apple lại phát hành bản beta cho thế hệ tiếp theo của mỗi hệ điều hành. Và điều đáng chú ý là trong phiên bản watchOS 4.1 beta đã xuất hiện Apple Music và ứng dụng nghe radio mới. Theo Apple cho biết thì hãng sẽ a mắt những tính năng mới này vào tháng 10 tới đây.
Dưới đây là ghi chú về phiên bản watchOS 4.1 beta:
Phiên bản watchOS 4.1 mới

watchOS 4.1 sẽ có nhiều tính năng mới. Hãy xài thử những tính năng mới này và gửi phản hồi cũng như lỗi cho cho chúng tôi.

Music Streaming và ứng dung5 Radio

Với watchOS 4.1, bạn có thể stream nhạc, nó có thể cho phép bạn nghe bất kỳ bản nhạc nào từ Apple Music hoặc trên thư viện nhạc trên iCloud. Ứng dụng Radio sẽ giúp bạn có thể nghe radio ngay cả khi không có wifi hoặc điện thoại. Và siri sẽ là người chọn nhạc cho bạn, chỉ cần đưa cao tay lên và bảo siri phát bất kỳ bản nhạc nào bạn thích.
#apple#apple watch#apple watch series 3#watchos 4.1 betaDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : 9to5mac.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...