Đóng
Nếu bạn đã từng block một hay nhiều tài khoản Facebook khác trong quá khứ, bạn có thể kiểm tra lại danh sách chặn để biết rằng Facebook có tự động bỏ chặn những tài khoản đó không
Ngày hôm nay, Facebook đã thông báo rằng có một lỗi khiến hơn 800.000 tài khoản của người dùng bỗng dưng bỏ block những tài khoản mà họ đã từng block trước đây trên mạng xã hội này. Mặc dù lỗi không phục hồi lại kết nối bạn bè của tài khoản bị ảnh hướng với tài khoản bị block, nhưng những tài khoản được bỏ chặn có thể theo dõi trang cá nhân và nhắn tin tới tài khoản đã chặn họ một cách bình thường.

Facebook cho biết lỗi này đã xuất hiện từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 5 tháng 6 và khoảng 83% người dùng bị ảnh hưởng chỉ bỏ chặn một tài khoản trong danh sách tài khoản mà họ đã chặn.

Facebook đã phải giải quyết những vấn đề to lớn với mạng xã hội của mình gần đây, bao gồm bê bối Cambridge Analytica và một lỗi đã thay đổi cài đặt bảo mật 14 triệu người dùng từ mặc định sang công khai. Việc bỏ chặn các tài khoản bị chặn mà không có sự đồng ý của người dùng sẽ là một sai lầm lớn của Facebook có thể gây hại cho người dùng của mình.

May mắn thay, Facebook đã thông báo tới những tài khoản bị ảnh hưởng và khắc phục lỗi trên. Những tài khoản được bỏ block nhờ lỗi trên đã được chặn trở lại.
#facebook#blockDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài