Đóng
Mặc dù những đồng tiền ảo đang bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt, nhưng công nghệ Blockchain vẫn đang là một cơn sốt khi bắt đầu có những chiếc điện thoại dành riêng cho công nghệ này
Tháng 5 vừa qua, HTC đã công bố kế hoạch phát triển một thiết bị di động dành riêng cho Blockchain của mình. Giờ đây, mẫu điện này đang dần xuất hiện với tên gọi "Exodus" và dự kiến sẽ ra mắt vào Quý 3 năm nay.

Website về dự án HTC Exodus đã hoạt động và bạn có thể truy cập vào đường dẫn ở cuối bài để tìm hiểu thêm về nó. Chiếc điện thoại này được hứa hẹn sẽ là một chiếc ví đi kèm với khoá phục hồi. Thông tin về Exodus vẫn chưa được HTC tiết lộ nhiều nhưng có thể tin tưởng rằng, với những nền tảng công nghệ tiên tiến, đây sẽ là một chiếc điện thoại Blockchain đáng giá.

HTC đồng thời cũng thông báo về việc hợp tác với CrytoKitties, trò chơi lớn nhất thế giới dựa trên công nghệ Blockchain. Thay vì sử dụng tiền kĩ thuật số, nó sử dụng công nghệ để tạo ra những sinh vật độc đáo mà người chơi có thể giao dịch hoặc sinh sản với hàng tỷ kết hợp. Trò chơi này đã bắt đầu có trên HTC U12+ và sắp tới sẽ có mặt trên Exodus, nếu bạn sở hữu mẫu điện thoại cao cấp của HTC, bạn có thể trải nghiệm nó ngay bây giờ.
#htc#blockchain#exodusDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài