Đóng
HTC U11 đã đánh bại Apple iPhone 7 Plus để trở thành chiếc điện thoại có tốc độ tốt nhất trên công cụ đánh giá hiệu năng điện thoại thông minh AnTuTu Benchmark.
Mới đây, công cụ benchmark điện thoại uy tín AnTuTu đã đưa ra danh sách những chiếc điện thoại có hiệu năng mạnh nhất tháng 5 dựa theo điểm số trên chính ứng dụng này. Theo đó dẫn đầu danh sách là một chiếc điện thoại Android, HTC U11 đã đánh bại iPhone 7 Plus của Apple để chiếm lấy vị trí này.
Danh sách điện thoại tốt nhất tháng 5 trên AnTuTu BenchmarkDanh sách điện thoại tốt nhất tháng 5 trên AnTuTu Benchmark
HTC U11 đạt điểm số trung bình trên AnTuTu Benchmark là 180,079 điểm, trong khi đó iPhone 7 Plus chỉ đạt 174,299 điểm. Những vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Xiaomi Mi6 ở vị trí thứ ba và Samsung S8/S8+ ở vị trí thứ tư. Nguyên nhân của sự "sa sút" trên iPhone 7 Plus này là từ bản nâng cấp iOS 10.3 đã làm giảm hiệu năng đáng kể trên chiếc điện thoại này.
Đây quả là một thông tin đáng mừng dành cho nhà sản xuất Đài Loan. Hi vọng với những thông tin tích cực này sẽ giúp cho HTC nỗ lực phát triển và cho ra mắt những chiếc điện thoại tốt hơn, mạnh mẽ hơn nữa.
#apple#htc#htc u11#iphone 7 plus#antutu benchmarkDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài