Đóng
Là ông lớn có hiệu xuất kiện định nhất đồng thời chiếm được lòng tin của người hâm mộ nhất trong những hãng điện thoại đến từ Trung Quốc. Đặc biệt là phân khúc tầm trung của Huawei đang làm hết sức tuyệt vời
Công ty điện thoại lớn nhất đến từ Trung Quốc và thuộc hàng top 3 thế giới, Huawei, đã chính thức chạm mốc hơn 100 triệu thiết bị được bán ra trong 3 quý năm 2017. Con số này tăng hơn 19% so với năm ngoái và nếu cứ tiếp tục có chiều tích cực có thể công ty này sẽ tự phá vỡ kỉ lục của mình vào năm ngoái khi tổng doanh số cả năm là hơn 140 triệu thiết bị.

CEO của Huawei, ông Yu Chengdong, vui mừng khi biết tin công ty đạt được con số kỉ lục này và mong muốn tương lai sẽ đáp ứng và chiếm được lòng tin của người hâm mộ trong từng phân khúc điện thoại. Sự tăng trưởng thần kì của Huawei cũng chính là lúc làm cho công ty này từ hạng 3 lên hạng 2 trong những nhà cung cấp điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, đã có khi họ vượt qua Apple trong tháng 6 và tháng 7. Tất nhiên vì lý do một phần là Apple không ra mắt sản phẩm iPhone của mình trong 2 tháng đó. Vì thế chặng đường còn lại mới chính là bước ngoặc mà Huawei cần có được để khẳng định tên tuổi của mình.
#huawei#smartphones#kỉ lục#2017Dịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!