Đóng
Chỉ còn vài tháng nữa thôi là tới sự kiện bóng đá FIFA World Cup Russia 2018. Nhân sự kiện này, thương hiệu đồng hồ xa xỉ Hublot đã ra mắt phiên bản giới hạn cho sự kiện này dành riêng cho trọng tài và bất cứ ai muốn sở hữu nó, nhưng chắc chắn mức giá sẽ không hề dễ chịu
Hublot là nhà tài trợ chính thức thiết bị bấm giờ cho FIFA World Cup 2018. Vì vậy, họ đã phát triển một mẫu đồng hồ dành riêng cho sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Phiên bản đồng hồ đặc biệt có tên là Big Bang Referee FIFA World Cup Russia 2018, nó chạy hệ điều hành Wear OS, sử dụng vi xử lý Intel Atom Z34XX dành cho các thiết bị đeo tay.

Big Bang Referee có kích thước mặt đồng hồ 35.4mm, màn hình AMOLED 400x400 pixels (287ppi), hỗ trợ Bluetooth 4.1, Wi-Fi 802.11n và viên pin 410mAh cho thời gian sử dụng khoảng một ngày.

Chỉ có 2,018 chiếc Big Bang Referee được tung ra và giá của nó là 5,200 USD. Nó đã được Hublot cài đặt phần mềm theo chủ đề World Cup, giúp bạn đếm ngược tới chính xác thời gian FIFA World Cup Russia 2018 bắt đầu, nhận thông báo khi có các trận đấu, thông số và nó có thể rung lên mỗi khi có bàn thắng được ghi.
Bên cạnh đó, sẽ còn có một phiên bản khác của mẫu đồng hồ này dành riêng cho các trọng tài World Cup năm nay để sử dụng công nghệ goal-line trong bóng đá. Trong những trận đấu, trọng tài thường sử dụng đồng hồ cơ bản để nhận thông báo xác nhận là bàn thắng đã được xác nhận. Nhưng giờ đây, với Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia thì những vị trọng tài có thể thoải mái hơn trong việc theo dõi trận đấu. Nó đã được một số trọng tài kiểm tra cẩn thận từ năm 2017 và sẵn sàng làm nhiệm vụ của nó trong kì FIFA World Cup Russia 2018.
#big bang refere#hublot#fifa#world cupDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài