Đóng
Giờ đây người hâm mộ của bộ phim Game of Thrones đã có thể theo dõi bộ phim này mà không cần phải lo lắng việc phải ở nhà để bật tivi đúng giờ trình chiếu của bộ phim với cách hướng dẫn xem Cuộc chiến vương quyền trên Android và iOS dưới đây.
Game of Thrones (Cuộc chiến vương quyền) bộ phim đang rất HOT hiện nay được sản xuất bởi nhà đài HBO. Sau một kì nghỉ dài thì bộ phim truyền hình này cũng đã bắt đầu chiếu tập đầu tiên của season 7 đầy hấp dẫn và kịch tính. Tuy nhiên, sẽ thật khó khăn cho người hâm mộ theo dõi bộ phim này qua điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem Game of Thrones trên Android và iOS.

Sử dụng HBO Go hay HBO Now, 2 ứng dụng được cung cấp bởi chính nhà đài trình chiếu Game of Thrones sẽ đảm bảo cho bạn có thể theo dõi được bộ phim này bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối Wifi hoặc 3G/4G. Bạn có thể tải về hai ứng dụng này theo đường dẫn dưới đây.
Mặc dù bạn có thể sử dụng 1 trong 2 ứng dụng trên để theo dõi Game of Thrones chất lượng cao trên thiết bị di động của mình, nhưng bạn sẽ phải chi trả một khoản phí thuê bao hàng tháng lên tới 14.99$, để tiết kiệm khoản phí này, bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với bạn bè của mình.
#phim#hbo#game of thronesDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài