Đóng
Chắc hẳn có không ít bạn đọc đang chờ đợi sự ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ mới nhất của Samsung. Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là sự kiện Galaxy Unpacked sẽ được diễn ra, dưới đây là những địa chỉ để bạn theo dõi trực tiếp sự ra mắt của Galaxy S9/S9+ được cung cấp bởi Samsung
Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ được diễn ra vào tối nay, ngày 25 tháng 02 năm 2018, ngay trước thềm sự kiện Mobile World Congress 2018 (MWC) diễn ra. Samsung đã tiết lộ một chi tiết rất quan trọng rằng Galaxy S9/S9+ của họ sẽ có cải tiến cực khủng trên cụm camera, có thể nó sẽ có cụm camera kép ở mặt sau như Note8 hoặc vẫn chỉ giữ nguyên ống kính đơn như Galaxy S8/S8+.

Để xác nhận những thông tin về khả năng chung ảnh, thiết kế, cấu hình của thiết bị, chúng ta sẽ phải chờ cho đến khi sự kiện Galaxy Unpacked chính thức diễn ra vào lúc 6PM (CET) ngày 25 tháng 2, tức 0h sáng ngày 26 tháng 2 theo giờ Việt Nam. Dưới đây là những địa chỉ để bạn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện ra mắt Samsung Galaxy S9/S9+ một cách chính xác nhất.
#samsung#galaxy s9#galaxy unpackedDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài