Đóng
Người dùng thường tìm cách để xoá bớt những mục thông báo trong Notification Center để khu vực này trông gọn gàng hơn tuy nhiên họ sẽ phải lựa chọn xoá từng mục một hoặc xoá nhiều mục theo ngày. Có một cách khác để xoá tất cả các thông báo trên iOS 11 nhanh hơn mà ít ai biết đến
Hàng ngày, có rất nhiều thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, từ ứng dụng,... mà người dùng iPhone nhận được và chúng sẽ được lưu trữ ở khu vực thông báo khi người dùng vuốt từ trên xuống dưới thiết bị. Để xoá đi những mục thông báo "vướng mắt" này, có không ít người thực hiện thao tác xoá từng mục một nhưng có một cách nhanh hơn để có thể xoá tất cả thông báo trên iOS 11 chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thông thường, để xoá thông báo bạn sẽ phải bạn sẽ phải nhấn vào biểu tượng dấu "X" theo từng ngày hoặc vuốt từ phải qua trái để xoá từng thông báo một. Nhưng trên iOS 11, bạn có thể xoá tất cả các thông báo dễ dàng bằng cách sử dụng tính năng có trên iPhone 6s cho đến iPhone X.

Khi bạn sử dụng lực vừa đủ vào biểu tượng dấu X để kích hoạt 3D Touch, bạn sẽ thấy toàn bộ màn hình bị làm mờ và lựa chọn Clear All Notifications sẽ được làm nổi bật. Bạn có thể nhấn vào lựa chọn này và tất cả các thông báo được lưu trữ trên khu vực thông báo sẽ được xoá.
#ios 11#thông báo#xoá thông báo#notification centerBài này được viết bởi icecream2k9
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài