Đóng
Những ý tưởng đến bất ngờ cùng những bản phác thảo từ những khách hàng là những phiên bản thú vị nhất có thể hiện thị trên thiết bị của bạn, giờ đây bạn hoàn toàn có thể thử nó nhờ ứng dụng Ink to Code của Microsoft
Giao diện của người dùng đôi khi hạn chế những sáng tạo trong cách sắp xếp của bạn. Trong dự án thử nghiệm mới nhất trong chương trình Garage, Microsoft đã tạo ra một chương trình nhằm khuyến khích nhân viên làm việc với những ý tưởng sáng tạo, làm cho những bản phác thảo của họ trở thành thực tế. Ứng dụng đó có tên Ink to Code - ứng dụng Windows biến những ghi chú và bản vẽ thô thành mã thực cho các giao diện người dùng của Universal Windows và Android apps.

Công cụ này không thể kỳ diệu đến mức biến Doodle của bạn thành các ứng dụng làm việc chính thức, nhưng nó có thể chuyển chữ viết tay thành văn bản và chuyển đổi các hộp thành các nút, hộp văn bản và thậm chí các trình giữ chỗ hình ảnh mà không cần phải viết mã. Theo Microsoft, ứng dụng này sử dụng Smart Ink của Windows 10 để nhận ra các đối tượng và sử dụng Visual Studio của titan kỹ thuật để số hoá các bản phác thảo của bạn.

Giờ đây, bạn có thể truy cập ứng dụng Ink to Code Windows nếu bạn ở Hoa Kỳ và Canada. Tuy nhiên thật không may là không biết bao lâu nữa thì ứng dụng này mới có thể đến những vùng miền khác trên thế giới.
#microsoft#ink to code#giao diện phác thảoDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!