Đóng
Sau Facebook, WhatsApp, Instagram cán mốc 1 tỷ người dùng trên toàn cầu cho thấy rằng việc liên tục được cập nhật những tính năng mới trong năm qua đang đem lại một kết quả vô cùng tuyệt vời cho Facebook
Ngày hôm nay nhà phát triển Instagram thông báo rằng ứng dụng của họ đã đạt được 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Vào tháng 9 năm ngoái, Instagram mới chỉ ở mốc 800 triệu người dùng và sau chưa đầy một năm, mạng xã hội chia sẻ ảnh này đã cán mốc 1 tỷ người dùng trên toàn cầu.

Đồng sáng lập mạng xã hội Instagram, Kevin Systrom nói rằng " Thật không thể tin được, đây là điều mà Mike và tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ xảy ra "

Tuy nhiên, Instagram không thống kê cho biết lượng người dùng mới tới từ những quốc gia nào. Năm ngoái, phần lớn sự gia tăng của người dùng mới là do sự ra mắt của tính năng Stories. Trong năm qua, Instagram không ngừng cải tiên với những tính năng như cho phép người tải ảnh GIF, thanh trượt biểu tượng cảm xúc và tạo cuộc thăm dò ý kiến. Trong khi đó, Snapchat dường như đang hụt hơi trong cuộc đua với Instagram . Trung bình ứng dụng Snapchat có khoảng 191 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Mới đây, Instagram cũng đã công bố ứng dụng độc lập IGTV mới của mình để người dùng đăng tải video dạng dài, dọc, nhằm cạnh tranh không chỉ với Snapchat Discover mà còn với mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay là YouTube.
#facebook#instagram#1 tỷ người dùngDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài