Đóng
Dù luôn là địch thủ trên thị trường sản xuất bộ vi xử lý dành cho máy tính, tuy nhiên cả hai nhà sản xuất Intel và AMD đã bắt tay nhau để cho ra đời những chiếc máy tính xách tay có khả năng xử lý đồ hoạ mạnh mẽ
{ Tin tức }{ Máy tính }08/01/2018 12:52 PM
Vào tháng 11, Intel và AMD đã gây sốc cho cộng đồng công nghệ thế giới khi tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với nhau để tạo ra các bộ vi xử lý cho máy tính xách tay Intel tích hợp vi xử lý đồ hoạ AMD Radeon.

Tại sự kiện CES 2018, hai bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7 tích hợp GPU AMD Radeon RX Vega M với 4GB VRAM. Với sự kết hợp này, sẽ giúp cho không gian trên máy tính xách tay được thu gọn đáng kể và tiết kiệm điện hơn so với GPU rời.

Các bộ vi xử lý mới nằm trong dòng H series của Intel mang lại hiệu năng cao nhất cho máy tính xách tay. Chắc chắn rằng, bạn sẽ được trải nghiệm bộ vi xử lý Intel tích hợp GPU AMD này trên những chiếc laptop gaming mạnh mẽ.

Intel cho biết bộ vi xử lý mới sẽ đem lại hiệu năng chơi game gấp hai đến ba lần so với chiếc laptop Intel Core i7 và GPU Nvidia GTX 950M. Tuy nhiên, thời điểm ra mắt những chiếc laptop Intel tích hợp GPU AMD Radeon RX Vega M vẫn chưa được tiết lộ.
#intel#amd#radeonDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài