Đóng
Hai đối tác lớn trên thế giới về công nghệ 3D NAND trên bộ nhớ Flash là Intel và Micron đã quyết định ngừng hợp tác với nhau, dành cơ hội cho những sự phát triển khác của cả hai trong tương lai
Giám đốc điều hành Intel, Brian Krzanich đã thông báo trong một bài phát biểu tại CES, Las Vegas rằng Intel và Micron đã quyết định sẽ phát triển tự lập công nghệ 3D NAND trong tương lai.

Intel và Micron đã hợp tác trong 12 năm liên quan đến sự phát triển của NAND. Intel có vai trò cung cấp một phần chi phí phát triển còn Micron làm việc như một nhà bán hàng NAND. Intel đã đạt được mục đích đa dạng hóa linh kiện của mình tại thị trường các bộ vi xử lý nhờ mối quan hệ hợp tác này. Cả hai bên đều đã đạt được một số thành quả nhất định và cũng đến lúc họ đi theo hai hướng riêng.

Tuy nhiên, cả hai công ty sẽ tiếp tục hợp tác để hoàn thành phát triển công nghệ 3D NAND thế hệ thứ ba sẽ được phân phối vào cuối năm nay. Cùng với đó là đồng phát triển và sản xuất 3D XPoint tại cơ sở sản xuất liên doanh ở Utah - Technology Flash Intel-Micron (IMFT).
#intel#3d nand#micronDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : zdnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!