Đóng
Sau nhiều lần đưa ra những cập nhật hay cả giảm giá thay thế pin nhưng có vẻ vẫn chưa đủ cho khách hàng. Mong rằng bản iOS 11.3 lần này Apple có thể đáp ứng lại được những mong đợi của người dùng dù là khó tính nhất
Trong một cuộc phỏng vấn với ABC News vào tuần trước, giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết bản cập nhật iOS 11.3 của Apple tới đây sẽ bao gồm một sự chuyển đổi cho việc vô hiệu hóa bộ vi xử lý điều khiển và làm chậm hiệu suất của pin iPhone.

Công ty cho biết iOS 11.3 sẽ ra mắt vào mùa xuân này. Phiên bản beta ban đầu hiện có trong hôm nay, nhưng các tính năng dường như chưa được triển khai. Một khi được cập nhật chính thức, người dùng có thể tắt đi tính năng tự động tắt máy bất ngờ khi hiệu năng của pin không đủ để đáp ứng cho máy. Và cập nhật cũng có thêm nhiều bổ sung cho pin của những dòng máy từ iPhone 6 trở lên.

Bên cạnh đó, iOS 11.3 cũng có các tính năng mở rộng ARKit, thêm 4 nhân vật Animoji mới và đưa các video nhạc vào Apple Music. Một số bổ sung nhỏ như Business Chat, cho phép bạn giao tiếp với một doanh nghiệp trực tiếp từ Message (mà không chia sẻ thông tin liên lạc của bạn) và phần Health Records trong ứng dụng Health.
#apple#tắt máy tự động#ios 11.3Dịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!