Đóng
Bản cập nhật iOS mới sẽ sớm có mặt trên phone của bạn. Phiên bản iOS 9.3 hiện tại chỉ dành cho các lập trình viên và được thêm vào một ứng dụng mà có thể giúp bạn ngủ ngon hơn và hữu hiệu hơn.
Bản cập nhật iOS mới sẽ sớm có mặt trên phone của bạn. Phiên bản iOS 9.3 hiện tại chỉ dành cho các lập trình viên và được thêm vào một ứng dụng mà có thể giúp bạn ngủ ngon hơn và hữu hiệu hơn.

Ngay lúc này phiên bản iOS 9.3 chỉ dành riêng cho các lập trình viên ,điều đó có nghĩa là nó chưa thật sự hoàn thiện. Đó là lý do vì sao nó vẫn chưa xuất hiện trên iPhone và iPad của bạn, nhưng như thường lệ Apple thường cho ra một bản beta vài tháng trước khi cho ra mắt bản chính thức.

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng mới được cập nhật trong đợt này .
Thức trễ hơn với iPad của bạn :
Có thể bạn đã nghe màn hình điện thoại có ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn nhưng bạn vẫn phải ngủ với nó mỗi đêm. Apple cố gắng giúp bạn có được buổi tối thoải mái hơn với Night Shift, một cài đặt có thể thay đổi màu sắc trên màn hình vào buổi tối.
Gợi ý những tin mà bạn chắc chắn muốn đọc :
Năm ngoái Apple ra mắt ứng dụng đọc báo Apple News . Và trong đợt nâng cấp IOS 9.3 này thì ứng dụng tin tức mang tính cá nhân hơn, hiển thị nhiều câu chuyện được cho là thích hợp hơn với sở thích của bạn. Ứng dụng sẽ hiển thị những bài báo mà nó nghĩ là bạn muốn đọc và gới ý theo chủ đề. Ứng dụng cũng được nâng cấp kỹ thuật vì vậy nó sẽ tải nhanh hơn và xem video từ New Feed.
Khoá ghi chú :
Có thể nói trong đợt update lần này ứng dụng Note nhận được sự quan tâm lớn nhất từ Apple. Bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ thông tin cá nhân lưu trên Note được an toàn hơn, bạn cũng có thể sắp xếp theo ngày tháng hoặc tiêu đề, điều này tuy là thay đổi không lớn nhưng nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện nghi hơn khi dùng Note.
Hình ảnh về ứng dụng note mới trên IOS 9.3Hình ảnh về ứng dụng note mới trên IOS 9.3
Apple thật sự muốn bạn sử dụng ứng dụng Health :
Vẫn tự hỏi làm thế nào để sử dụng ứng dụng Health? Hiện nay Apple sẽ làm nổi bật các ứng dụng của bên thứ ba bạn có thể kết nối với bảng điều khiển sức khoẻ để giữ các tab trên tập luyện, cân nặng và chất lượng giấc ngủ của bạn. Và nếu bạn có một chiếc Apple Watch, bạn sẽ có thể thấy các dữ liệu về sự vận động được thu thập từ ứng dụng Health.
Dụng cụ thông minh dành cho giáo viên :
iPad có thể là dụng cụ dạy học tuyệt vời và bây giờ sẽ có thêm nhiều chức năng đề giúp cho nó trở nên tốt hơn nữa trong phòng học. Ứng dụng Classroom giúp cho các giáo viên chuyển các bài học và theo dõi tiến trình học của các học sinh. Các học sinh có thể dùng chung 1 máy iPad và đăng nhập với các tài khoản khác nhau. Apple cũng đồng thời giới thiệu Apple ID cho giáo dục mà họ đã tạo ra và quản lý bởi hệ thống trường học.
Và một vài nâng cấp khác :
iOS 9.3 có thêm rất nhiều những tính năng nhỏ mới và cải thiện hơn. Trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus, sẽ có các phím tắt 3D Touch cho các ứng dụng Weather, Settings, Health, App Store, iTunes Store và Compass. Bạn cũng có thể sao chép lại hình ảnh trong ứng dụng Photos, nếu bạn muốn chỉnh sửa bản copy và vẫn giữ bản chính, Siri bây giờ cũng đã hỗ trợ thêm tiếng Hebrew, Finish và Malay.
#apple#ios 9.3Dịch và chỉnh sửa bởi meogiaNguồn : Cnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
meogia ⊶ đã viết 28 bài
Nhà báo nội trợ, yêu thích công nghệ.