Đóng
Giải thưởng như một minh chứng cho thấy rằng những sản phẩm của Apple luôn có chất lượng màn hình hiển thị tuyệt vời, đem lại màu sắc chân thực và phù hợp cho mọi nhu cầu giải trí, xử lý công việc
{ Tin tức }{ Máy tính }16/05/2018 08:39 PM
iPad Pro và iPhone X của Apple mới đây đã được The Society for Information Display (SID) xướng tên cho danh hiệu "Displays of the Year" (màn hình hiển thị của năm) trong Giải thưởng Công nghiệp Hiển thị hàng năm diễn ra tại Display Week, hội nghị chuyên đề và triển lãm thương mại hàng năm.

Hai mẫu iPad Pro 10,5 và 12,9 inch ra mắt vào tháng 6 năm 2017 giành được giải thưởng cho công nghệ màn hình ProMotion. Công nghệ này đem đến tần số quét 120Hz, giúp cho tất cả nội dung chuyển động trên màn hình mượt mà, sắc nét hơn và đáp ứng nhanh hơn. Nó cải thiện văn bản, chuyển động, trò chơi, thời gian phản hồi của Apple Pencil, phim và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, hai mẫu iPad Pro này đều hỗ trợ True Tone, tính năng tự động điều chỉnh cân bằng trắng của màn hình để phù hợp với ánh sáng của môi trường xung quanh và gam màu rộng P3 cho màu sắc sống động, chân thực hơn.
iPhone X nhận giải thưởng màn hình của năm nhờ màn hình OLED Super Retina edge-to-edge, màn hình chiếm tỷ lệ lớn ở mặt trước mà không có nút vật lý, hỗ trợ HDR và True Tone tương tự như iPad Pro.

Không chỉ có những sản phẩm của Apple được nhận giải màn hình của năm mà còn có các sản phẩm của hãng khác như Sharp, LG,...Tất cả những sản phẩm, thiết bị chiến thắng giải thưởng này sẽ được công nhận trong tuần lễ Display Week, tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles vào thứ Tư, ngày 23 tháng 5.
#apple#iphone x#ipad pro#màn hìnhDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : macrumors
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài