Đóng
Mới đây clip quảng cáo iPhone 7 của apple đã được đăng tải và nó đã thu hút rất nhiều con mắt hiếu kì vì Apple đã hóa thân cho iPhone 7 thành một ông già.
Chắc hẳn bạn còn nhớ tính năng my Memory có mặt trên iPhone từ khi iOS 10 ra đời, tính năng này sẽ tạo một video bằng cách cho chạy các hình ảnh, clip... trong photo của bạn một cách ngẫu nhiên và chèn text và nền nhạc rất ấn tượng.

Trong video quảng cáo mới nhất được Apple vừa đăng tải đã lấy chức năng my Memory làm chủ đạo để quảng cáo cho iPhone 7. Đây không phải là một video quảng cáo bình thường, nó quảng cáo iPhone 7 nhưng không hề có hình ảnh của iPhone 7 thay vào đó iPhone 7 sẽ hóa thân thành một ông già làm việc trong 1 thư viện cũ kĩ, có lẽ thư viện này đại diện cho nơi chứa các file, nhạc,video, iphone. Ông già tận tụy tìm những hình ảnh, video đẹp nhất và tỉ mỷ ghép chúc lại thành mội video thật ý nghỉa để trình chiếu lên 1 màn hình và đó chính là màn hình của iPhone. Đây là một clip quảng cáo ấn tượng mà apple làm ra. Mời bạn xem clip dưới đây.
Clip quảng cáo iPhone 7 thật ấn tượng từ Apple
#apple#iphone#iphone 7Bài này được viết bởi google
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
google ⊶ đã viết 13 bài
...thích công nghệ, khoa học kỹ thuật đặc biệt những điều bí ẩn khoa học không thể giải thịch được...